CHAI NHỰA ĐỰNG MẬT ONG


Chai nhựa đựng mật ong với dung tích lớn, có thể đựng được nhiều sản phẩm khác nhau như mật ong, trà sữa, serum tinh dầu, các loại nước uống có dung tích lớn hay các loại gia vị như dầu ăn, nước mắm...

Đơn giá: Liên hệ 0909 150 870


Còn hàng

CHAI NHỰA ĐỰNG MẬT ONG 1000ML DÀY

Chất liệu: nhựa PET nguyên sinh

Màu sắc: Trắng

Dung tích: 1000ml

Trọng lượng: 58gr

Quy cách: 112 cái/kiện

Chai nhựa 1000ml dày có độ cứng cáp nên chịu được các lực tác động mạnh, trong quá trình vận chuyển không lo sản phầm bị biến dạng.

CHAI NHỰA ĐỰNG MẬT ONG 1000ML MỎNG

Chất liệu: nhựa PET nguyên sinh

Màu sắc: Trắng

Dung tích: 1000ml

Trọng lượng: 35gr

Quy cách: 100 cái/kiện

Chai nhựa đựng mật ong 1000ml mỏng có trọng lượng rất nhẹ, vô cùng tiện dụng có thể đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau tùy thuộc vào mục đích của từng người.

Lợi ích của chai nhựa pet:

- Nhựa PET có độ trơ về mặt hóa học, rất hạn chế chịu ảnh hưởng từ không khí cũng như tác động từ môi trường bên ngoài. Nhờ những đặc tính nổi bật cũng như trải qua quy trình sản xuất tiên tiến, chai nhựa PET không có hiện tượng thôi nhiễm vào thực phẩm, sản phẩm mà nó chứa đựng.

- Bên cạnh đó, chai nhựa còn là loại sản phẩm nhẹ, khi nứt vỡ không có tính sát thương, giá rẻ, dễ dàng vận chuyển... là một trong những loại bao bì phổ biến và được nhiều người ưa thích.

- Chai nhựa PET có độ an toàn cực lớn. Nhựa PET là một loại nhựa nguyên sinh nên không bao gồm những hợp chất độc hại, những mùi độc hại. Nhựa PET không mùi nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhiều quý khách đã tận dụng ưu điểm này của sản phẩm để đựng đồ uống, nước đóng chai, nước uống hoa quả hay đựng một số loại thực phẩm dùng dần, đựng dung dịch ngâm, đựng các sản phẩm dùng thử có dung tích nhỏ.

-------------------------------------------------------

Mọi nhu cầu đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc có thể đến văn phòng của công ty để xem mẫu theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

Địa chỉ: D15/26/1A đường Võ Văn Vân, ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại/zalo: 0909 150 870

Email: bigbeevnn@gmail.com

Website: chosisaigon.net

Sản phẩm liên quan