CHAI NHỰA ĐỰNG TRÀ SỮA


Chai nhựa đựng trà sữa với nhiều dung tích đa dạng với nhiều kiểu dáng đẹp làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm rất nhiều.

Đơn giá: Liên hệ 0909 150 870


Còn hàng

CÁC KÍCH THƯỚC CỦA CHAI NHỰA ĐỰNG TRÀ SỮA

- Chai nhựa tròn 200ml

- Chai nhựa tròn 250ml

- Chai nhựa vuông 250ml

- Chai nhựa vuông 300ml

- Chai nhựa vuông 320ml

- Chai nhựa tròn 330ml

- Chai nhựa vuông có miệng rộng 350ml

- Chai nhựa hình bóng đèn 350ml

- Chai nhựa hình tam giác 350ml

- Chai nhựa tròn dáng cao 500ml

- Chai nhựa tròn dáng thấp 500ml

- Chai nhựa tròn 500ml miệng rộng

- Chai nhựa tròn 500ml dày

Tất cả các dung tích của chai nhựa trên đều phù hợp để đựng trà sữa, các loại nước uống (nước sâm, các loại sữa ngũ cốc, sữa chua..) và còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Chai nhựa có độ cứng cáp, bền bỉ, rơi rớt không bị biến dạng. Chai nhựa được sản xuất từ nhựa PET nguyên sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm dùng 1 lần, rất tiện lợi, lại trông rất đẹp mắt và được sử dụng rộng rãi tại các hàng quán, cửa hàng tiện lợi hoặc có tại các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng.

Lợi ích của chai nhựa pet:

- Nhựa PET có độ trơ về mặt hóa học, rất hạn chế chịu ảnh hưởng từ không khí cũng như tác động từ môi trường bên ngoài. Nhờ những đặc tính nổi bật cũng như trải qua quy trình sản xuất tiên tiến, chai nhựa PET không có hiện tượng thôi nhiễm vào thực phẩm, sản phẩm mà nó chứa đựng.

- Bên cạnh đó, chai nhựa còn là loại sản phẩm nhẹ, khi nứt vỡ không có tính sát thương, giá rẻ, dễ dàng vận chuyển... là một trong những loại bao bì phổ biến và được nhiều người ưa thích.

- Chai nhựa PET có độ an toàn cực lớn. Nhựa PET là một loại nhựa nguyên sinh nên không bao gồm những hợp chất độc hại, những mùi độc hại. Nhựa PET không mùi nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhiều quý khách đã tận dụng ưu điểm này của sản phẩm để đựng đồ uống, nước đóng chai, nước uống hoa quả hay đựng một số loại thực phẩm dùng dần, đựng dung dịch ngâm, đựng các sản phẩm dùng thử có dung tích nhỏ.

-------------------------------------------------------

Mọi nhu cầu đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc có thể đến văn phòng của công ty để xem mẫu theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

Địa chỉ: D15/26/1A đường Võ Văn Vân, ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại/zalo: 0909 150 870

Email: bigbeevnn@gmail.com

Website: chosisaigon.net

Sản phẩm liên quan