CHAI NHỰA ĐỰNG NƯỚC SÂM - SỮA BẮP


Chai nhựa đựng nước sâm – sữa bắp với dung tích 330ml, 370ml, 500ml rất thích hợp để đựng nước sâm, sữa bắp, nước nha đam…

Đơn giá: Liên hệ 0909 150 870


Còn hàng

 Chai đựng nước sâm – sữa bắp 330ml

Chất liệu: nhựa PET

Màu sắc: Trắng sọc

Dung tích: 330ml

Chai đựng nước sâm – sữa bắp 370ml

Chất liệu: nhựa PET

Màu sắc: Trắng sọc

Dung tích: 370ml

Chai đựng nước sâm – sữa bắp 500ml

Chất liệu: nhựa PET

Màu sắc: Trắng sọc

Dung tích: 500ml

Với dung tích trên ngoài có thể đựng sữa bắp, nước sâm, chúng ta có thể đựng nước suối, các loại nước ép hoa quả… khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng người.

Lợi ích của chai nhựa pet:

- Nhựa PET có độ trơ về mặt hóa học, rất hạn chế chịu ảnh hưởng từ không khí cũng như tác động từ môi trường bên ngoài. Nhờ những đặc tính nổi bật cũng như trải qua quy trình sản xuất tiên tiến, chai nhựa PET không có hiện tượng thôi nhiễm vào thực phẩm, sản phẩm mà nó chứa đựng.

- Bên cạnh đó, chai nhựa còn là loại sản phẩm nhẹ, khi nứt vỡ không có tính sát thương, giá rẻ, dễ dàng vận chuyển... là một trong những loại bao bì phổ biến và được nhiều người ưa thích.

- Chai nhựa PET có độ an toàn cực lớn. Nhựa PET là một loại nhựa nguyên sinh nên không bao gồm những hợp chất độc hại, những mùi độc hại. Nhựa PET không mùi nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhiều quý khách đã tận dụng ưu điểm này của sản phẩm để đựng đồ uống, nước đóng chai, nước uống hoa quả hay đựng một số loại thực phẩm dùng dần, đựng dung dịch ngâm, đựng các sản phẩm dùng thử có dung tích nhỏ.

-------------------------------------------------------

Mọi nhu cầu đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc có thể đến văn phòng của công ty để xem mẫu theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

Địa chỉ: D15/26/1A đường Võ Văn Vân, ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại/zalo: 0909 150 870

Email: bigbeevnn@gmail.com

Website: chosisaigon.net

Sản phẩm liên quan