TÚI ZIPPER


Túi zipper được sử dụng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm, các loại hạt sấy để tránh không khí tiếp xúc, ảnh hưởng đến thực phẩm hay còn được dùng để đựng các linh kiện điện tử nhỏ, giúp linh kiện không bị ẩm ướt hoặc bị dính bụi bẩn bên ngoài.


Còn hàng

Túi zipper bạc: Là 1 loại túi dày, được bao màu bạc bên ngoài. Túi này được dùng nhiều trong việc đựng các loại thực phẩm lỏng, dạng bột… vì nó chống thấm nên rất tiện lợi, đặc biệt là khi sử dụng để đựng thực phẩm lỏng. Nó được xem là chất lượng hàng đầu khi chống thấm, chống dính và dẻo dai vô cùng.

Túi zipper trong suốt là dạng túi nilon có khóa miệng – vuốt mép, túi zipper rất bền, dẻo, nhẹ vì vậy chúng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Với thiết kế thông minh và bền bỉ, vì thế túi zipper luôn mang đến cho bạn những điều tiện ích nhất.

Chất liệu: nhựa HDPE

Màu sắc: trắng trong suốt

Đặc tính: Không mùi, mềm dẻo, độ bền cao và cách li nước cũng như bụi bẩn cực tốt.

Công dụng của túi zipper:

- Giúp việc bảo quản các loại thực phẩm dạng sấy khô, dạng bột… một cách tốt nhất.

- Sử dụng túi zipper để lưu giữ linh kiện điện tử: để tránh làm thất lạc những loại linh kiện điện tử nhỏ xíu, vì thế thường được cất trong những chiếc túi zipper nhựa có kích thước nhỏ nhắn.

- Ngăn ngừa việc tiếp xúc không khí giữa bên trong và bên ngoài, giúp thực phẩm, đồ vật luôn trong tình trạng khô ráo kín khí. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng phổ biến trong việc kinh doanh các mặt hàng ăn uống.

- Túi zipper có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau nên được sử dụng khá phổ biến trong ngành y tế, nó có thể đựng được thuốc hoặc các thiết bị y tế nhỏ gọn.

--------------------------------------------

Mọi nhu cầu đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc có thể đến văn phòng của công ty để xem mẫu theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

Địa chỉ: D15/26/1A đường Võ Văn Vân, ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại/zalo: 0909 150 870

Email: bigbeevnn@gmail.com 

Website: chosisaigon.net

Sản phẩm liên quan