LY NHỰA PET


LY NHỰA PET dùng 1 lần, có khả năng chịu nhiệt được nóng lạnh. Sản phẩm tiện dụng, có giá thành rẻ là giải pháp tối ưu cho các hàng quán có nhu cầu mua ly nhựa.


Còn hàng

Ly nhựa PET trơn và dày có nhiều dung tích phù hợp để đựng các loại đồ ăn, thức uống khác nhau và Thu Hồng cung cấp ly nhựa PET đa dạng các dung tích như:

- Ly nhựa PET 140 ml

- Ly nhựa PET trơn 170ml

- Ly nhựa PET 280ml

- Ly nhựa PET cafe 350ml

- Ly nhựa PET 380ml

- Ly nhựa PET 480ml dày

- Ly nhựa PET 500ml nước mía

- Ly nhựa PET 700ml

- Ly nhựa PET 1000ml trà tắc, nước dừa.

Ly nhựa PET với những dung tích kể trên được sử dụng phổ biến để đựng các loại thức uống như nước mía, nước ngọt, trà sữa, trà tắc, sinh tố, cafe, các loại nước ép… Cùng với đó kết hợp cùng nắp nhựa, đặt biệt có thể ép màng thay cho nắp.

Nhựa PET có độ trơ về mặt hóa học, rất hạn chế chịu ảnh hưởng từ không khí cũng như tác động từ môi trường bên ngoài. Nhờ những đặc tính nổi bật cũng như trải qua quy trình sản xuất tiên tiến, ly nhựa PET không có hiện tượng thôi nhiễm vào thực phẩm, sản phẩm mà nó chứa đựng.

Bên cạnh đó, ly nhựa còn là loại sản phẩm nhẹ, khi nứt vỡ không có tính sát thương, giá rẻ, dễ dàng vận chuyển... là một trong những loại bao bì phổ biến và được nhiều người ưa thích.

Ly nhựa PET có độ an toàn cực lớn. Nhựa PET là một loại nhựa nguyên sinh nên không bao gồm những hợp chất độc hại, những mùi độc hại. Nhựa PET không mùi nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhiều quý khách đã tận dụng ưu điểm này của sản phẩm để đựng đồ uống, nước đóng chai, nước uống hoa quả hay đựng một số loại thực phẩm dùng dần, đựng dung dịch ngâm, đựng các sản phẩm dùng thử có dung tích nhỏ.

----------------------------------------------------

Mọi nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc có thể đến văn phòng của công ty để xem mẫu theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

Địa chỉ: D15/26/1A đường Võ Văn Văn, ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại/zalo: 0909 150 870

Email: bigbeevnn@gmail.com

Website: chosisaigon.net

Sản phẩm liên quan